7h00 Thứ 5 trên HTV7
Hotline: 0938.573.179
Thông tin tiêu dùng

Xem ti vi – nhận lì xì

Ngày đăng: 14-01-2017
Không cần phải đợi đến tết mới được nhận lì xì, chỉ cần dành 30p mỗi tuần là khán giả sẽ có cơ hội nhận được 2.000.000đ cùng một thùng dầu ăn hảo hạng Voca Deli của Tổng công ty công nghiệp dầu thực vật Việt Nam (Vocarimex).
 
Cứ đến 7g sáng thứ Năm hàng tuần, anh Nguyễn Hoài Ân (Q.Gò Vấp, TP.HCM) lại chăm chú theo dõi chương trình truyền hình “Đồng hành hàng Việt” trên kênh HTV7 (Đài TH TP.HCM), “Nhờ thường xuyên xem chương trình “Đồng hành hàng Việt” mà tôi đã nhận được quà tặng từ Tổng công ty công nghiệp dầu thực vật Việt Nam” - anh Ân vui vẻ chia sẻ niềm vui nhận được quà tặng từ chương trình.
 
Anh Nguyễn Hoài Ân nhận được phần thưởng từ Vocarimex do trả lời đúng câu hỏi của chuyên mục “Quà Việt - Hàng Việt” trong chương trình “Đồng hành hàng Việt” kỳ 129.
 
Còn đối với Anh Nguyễn Văn Hoan - khán giả đầu tiên nhận được phần thưởng từ chuyên mục "Quà Việt - Hàng Việt" chia sẻ: “Mình là một tín đồ của hàng Việt nên những chương trình liên quan đến hàng Việt mình thường hay theo dõi. Mình không nghĩ mình là người may mắn nhận được phần thưởng từ chương trình. Khi ban tổ chức đến tận nhà trao phần thưởng cho mình, thì mình khẳng định đây là một chương trình thật và người thật”.
 
Anh Nguyễn Văn Hoan  nhận được 2 triệu đồng và 1 thùng dầu ăn hảo hạng Voca Deli ngay lần đầu tiên chuyên mục “Quà Việt - Hàng Việt” phát sóng
 
Chị Nguyễn Thị Tuyết Minh đang công tác tại Trường Đại học Đồng Tháp cũng đã từng nhận được phần thưởng khi tham gia chương trình
 
Bước sang năm 2017, chương trình "Đồng hành hàng Việt" tiếp tục được phát sóng vào lúc 7g sáng thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.
 
Bên cạnh việc đổi mới bộ nhận diện chương trình, xây dựng thêm nhiều tiểu mục mới, nội dung trong từng chuyên mục cũng sẽ được cải tiến cả về chất và lượng để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin ngày càng cao của khán giả xem đài.
 

 
Hai khán giả nữ đã nhận được phần thưởng 2 lần trong năm 2016
 
Song song đó, chuyên mục “Quà Việt - Hàng Việt” cũng sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả cơ hội nhận được 2 triệu đồng và 1 thùng dầu ăn hảo hạng Voca Deli khi tham gia trả lời câu hỏi về nội dung phát sóng của chương trình thông qua trang thông tin điện tử tổng hợp www.donghanhhangviet.com hoặc tổng đài 8200.
 
So với việc mua vé số để tìm kiếm xác suất may mắn hay đợi đến tết để được nhận lì xì thì việc theo dõi chương trình “Đồng hành hàng Việt” sẽ mang lại nhiều kiến thức cũng như quà tặng vật chất, tinh thần nhanh chóng cho khán giả xem đài.
 
Tham khảo cách thức trả lời câu hỏi “Quà Việt - Hàng Việt”:
 
Bước 1: Theo dõi chương trình “Đồng hành hàng Việt” vào lúc 7g00 sáng thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.
 
Bước 2: Truy cập trang thông tin điện tử www.donghanhhangviet.com hoặc nhắn tin qua tổng đài 8200 để nhận được câu hỏi của chương trình.
 
Bước 3: Đăng nhập tài khoản trên trang thông tin điện tử tổng hợp hoặc nhắn tin qua tổng đài 8200 để trả lời câu hỏi.
 
Thanh Liên
Nguồn: phunuonline.com.vn