7h00 Thứ 5 trên HTV7
Hotline: 0938.573.179
Thông tin tiêu dùng

VietHome Expo 2016 giới thiệu 1.900 căn hộ có giá 1 tỷ đồng

Ngày đăng: 19-05-2016

Đây là thông tin mới nhất từ Ban Tổ chức Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016).

Hội chợ năm nay, dự kiến sẽ có 600 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực: vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và trọng tâm là bất động sản. VietHome Expo 2016 dự kiến sẽ trình làng hơn 1.900 căn hộ giá trên dưới 1 tỷ đồng.

Ban Tổ chức Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) công bố những thông tin liên quan đến sự kiện.

VietHome Expo 2016 được xem là Ngày hội mua - bán nhà giá trị thật với mục tiêu duy trì phong độ tích cực của thị trường bất động sản. Đồng thời thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp bất động sản đại diện cho các phân khúc bất động sản với tiêu chí cung cấp sản phẩm phong phú nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng: các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, đến bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án ở khắp các quận huyện trên địa bàn tỉnh thành TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Ngoài ra, Viethome Expo 2016 còn có sự tham gia của các thương hiệu về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ cộng thêm như: các gói tín dụng dành cho người mua nhà phù hợp với nhu cầu, các dịch vụ tư vấn về tài chính, thủ tục pháp lý...

VietHome Expo 2016 tạo cơ hội tốt cho các chủ đầu tư trong toàn ngành từ bất động sản, vật liệu xây dựng đến những doanh nghiệp chuyên về đầu tư kinh doanh trang thiết bị nội - ngoại thất có dịp quảng bá, chào bán các dự án bất động sản, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và kênh huy động vốn và cũng là nơi gắn kết doanh nghiệp với người dân, nơi củng cố niềm tin của doanh nghiệp vào thị trường bất động sản và làm tăng thêm lòng tin của khách hàng với các doanh nghiệp.

Sự kiện năm nay sẽ được khẳng định sẽ là nơi tập trung các sản phẩm tốt nhất với chính sách bán hàng ưu đãi nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được ủng hộ từ các chủ đầu tư trong những ngày diễn ra Hội chợ. Đặc biệt là chương trình “giờ vàng khuyến mãi” dự kiến diễn ra từ 18-20h hàng đêm.

VietHome Expo 2016 được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và sự ủng hộ của Sở Xây dựng TP.HCM, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và CTCP Dịch vụ và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (TPS) phối hợp tổ chức thực hiện.

Sự kiện sẽ từ ngày 8/7 - 12/7/2016 tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM). Báo Người Tiêu Dùng vinh dự là một trong những đơn vị bảo trợ thông tin cho sự kiện.

N.Vũ

Nguồn: nguoitieudung.com.vn