7h00 Thứ 5 trên HTV7
Hotline: 0938.573.179
Bản tin doanh nghiệp tổng hợp

SPC tổ chức đại hội đồng thường niên 2016

Ngày đăng: 18-04-2016

Công ty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) vừa tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016.

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc SPC phát biểu tại đại hội

Tại đại hội, ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc SPC đã báo cáo kết quả kinh doanh năm 2015. Theo đó, năm 2015, việc cạnh tranh trong ngành thuốc BVTV diễn ra rất quyết liệt, gay gắt, ngoại tệ biến động mạnh, bất lợi cùng với thời tiết hạn hán kéo dài làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp.

Tuy nhiên nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh, sự đoàn kết nhất trí của ban lãnh đạo, sự phấn đấu nỗ lực của tập thể đã không chỉ đưa SPC vượt qua khó khăn mà còn giúp công ty có một năm kinh doanh thắng lợi với lợi nhuận trước thuế đạt 105 % so với kế hoạch mà ĐHCĐ đề ra, thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 9 triệu đồng/tháng…

Đại hội cũng thống nhất thông qua phương hướng hoạt động năm 2016 và một số tờ trình liên quan hoạt động năm 2016 như đẩy mạnh việc đăng ký và phát triển sản phẩm mới.

Tham gia các chương trình cánh đồng mẫu lớn, vùng rau an toàn chất lượng cao. Nâng cao hơn nữa quyền lợi cho cổ đông, triển khai chiến lược quảng bá sản phẩm tại thị trường trong và ngoài nước. Tập trung nguồn vốn đầu tư trang bị máy móc hiện đại tại Xí nghiệp Hiệp Phước; có chế độ lương bổng tốt nhất để người lao động an tâm gắn bó, cống hiến cho công ty…

Ngoài ra SPC cũng tập trung phát triển và cung ứng các sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh, thuốc trừ sâu có nguồn gốc sinh học, các sản phẩm có kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường đem lại hiệu quả cao nhất cho nông dân và mang tính cạnh tranh cao.


Ông Lê Tấn Hùng, Tổng giám đốc, Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đức Trung

Nguồn: www.nongnghiep.vn