7h00 Thứ 5 trên HTV7
Hotline: 0938.573.179
Chương trình khuyến mãi

SHB cho hộ gia đình vay với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm

Ngày đăng: 15-10-2016
Tiếp theo các chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp xuất khẩu, SMEs, SHB tiếp tục dành gói tín dụng 1.000 tỷ đồng dành cho khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/ năm.
 
Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2016 hoặc tới khi giải ngân hết hạn mức của chương trình, các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn để mua bất động sản, xây dựng sửa chữa nhà, mua ô tô, đầu tư tài sản cố định, bổ sung vốn lưu động, và các mục đích tiêu dùng, kinh doanh khác có thể được hưởng mức lãi suất ưu đãi 7,5%/năm.

 

Tuy nhiên, chương trình này ngoại trừ khách hàng vay tiền theo dự án Tài chính nông thôn, dự án hỗ trợ nhà theo Nghị quyết 02, đầu tư chứng khoán, mua cổ phần, chứng minh tài chính, cầm cố/chiết khấu giấy tờ có giá, cầm cố vàng vật chất, vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo.
 
Cụ thể, mức lãi suất 7,5%/năm được áp dụng cho tất cả các kỳ hạn vay dưới 60 tháng, thời gian áp dụng là ¼ thời gian vay và không quá 24 tháng. Ngoài ra, với món vay từ 60 tháng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi 9%/năm trong vòng 24 tháng.
 
“Càng gần cuối năm, nhu cầu mua, sửa chữa nhà, mua xe ô tô, vay tiêu dùng của các khách hàng cá nhân, hộ gia đình càng tăng cao. Đón trước được diễn biến thị trường, nhu cầu khách hàng, SHB đã triển khai chương trình ưu đãi nhằm kích cầu tiêu dùng, đồng thời tạo điều kiện để khách hàng có thể thực hiện được các dự định, kế hoạch của mình”, Tổng Giám đốc SHB, ông Nguyễn Văn Lê cho biết.
 
ĐN
Nguồn: thoibaonganhang.vn