Người Việt Nam
ưu tiên dùng hàng Việt Nam
7h00 Thứ 5 trên HTV7
Hotline: 0938.573.179
Nội quy

Quy định đăng ký thành viên Trang TTĐT

Ngày đăng: 16-07-2016
 
Thỏa thuận này bao gồm những quy định và điều khoản chi phối hoạt động của bạn tại donghanhhangviet.com (sau đây gọi tắt là “DHHV”). Xin vui lòng đọc kỹ để chắc chắn rằng bạn đã hiểu và đồng ý với tất cả các điều khoản.

DHHV có thể cập nhật thỏa thuận này bất cứ lúc nào và thông báo bằng cách đăng tải bản mới nhất lên website. Tất cả các điều khoản được cập nhật sẽ tự động có hiệu lực sau 07 ngày kể từ ngày được công bố. Nếu như bạn không đồng ý với những cập nhật này, quyền thành viên của bạn tại DHHV sẽ được tạm ngưng ngay khi bạn gửi email thông báo về việc “không đồng ý với điều khoản thỏa thuận thành viên” đến quản trị viên của DHHV.

I. TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

1.1. Điều kiện tư cách thành viên:

+ Tất cả các dịch vụ của DHHV hoặc quyền lợi phát sinh từ các dịch vụ của DHHV chỉ dành cho thành viên đang hoạt động đến thời điểm dịch vụ/quyền lợi đó có giá trị; không dành cho người không phải là thành viên của DHHV hoặc là thành viên nhưng tài khoản đang bị khóa hoặc đang có tranh chấp chưa được giải quyết.

+ DHHV có quyền không công nhận tư cách thành viên của bạn trong trường hợp chúng tôi không thể xác minh thông tin nhân thân do bạn cung cấp (căn cứ trên các giấy tờ tùy thân được Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam công nhận), bạn đang bị chấp hành các án phạt làm mất quyền công dân hoặc DHHV cho rằng những hành động của bạn có thể vi phạm pháp luật và ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của thành viên khác hoặc với DHHV.

+ Khi tham gia các giao dịch của DHHV hoặc những nội dung do DHHV triển khai có liên quan đến nhận thưởng, thông tin và hình ảnh của thành viên sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Bạn hiểu và đồng ý rằng DHHV sẽ ghi hình, chụp ảnh, phỏng vấn phát biểu ý kiến của bạn để phục vụ cho việc công bố minh bạch thông tin. Những tư liệu này thuộc quyền sở hữu của DHHV. DHHV có quyền ủy quyền cho các đơn vị khác khai thác, sử dụng những hình ảnh này trong phạm vi pháp luật nước CHXHCN Việt Nam cho phép. Việc công bố thông tin, hình ảnh này là một trong những điều kiện hợp thức hóa việc nhận thưởng của thành viên. Nếu bạn không đồng ý với thỏa thuận này, DHHV không thể tiến hành trao giải cho bạn, kết quả trúng thưởng sẽ được hủy và trao cho thành viên đạt kết quả ngay sau bạn. Trong trường hợp thỏa thuận không thể thực hiện được, giải thưởng sẽ được bảo lưu dành cho các chương trình khác của DHHV.

+ DHHV không chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh của lợi ích mà bạn nhận được từ các hoạt động hưởng lợi do DHHV triển khai, ví dụ: thuế thu nhập theo quy định hiện hành, chi phí vận tải - vận chuyển hàng hóa đến tay người hưởng lợi, chi phí lưu kho - lưu bãi…Trong trường hợp thành viên không có phản hồi xác nhận thông tin để nhận quyền lợi, quá thời hạn 30 ngày, quyền hưởng lợi của bạn sẽ bị hủy.

1.2. Đánh giá thành viên - Điểm uy tín:

+ Điểm uy tín là các điểm số được tặng cho thành viên trong quá trình thành viên hoạt động tích cực ở diễn đàn của DHHV, như: bình luận các bài viết, chia sẻ trải nghiệm thực tế - kinh nghiệm cá nhân về sản phẩm - dịch vụ liên quan đến những nội dung do DHHV phát động, phát giác và thông báo kịp thời đến DHHV những vụ việc vi phạm an ninh - lợi ích cộng đồng diễn đàn DHHV…và các sự việc khác tùy theo đánh giá của DHHV.

+ Ngược lại, nếu hoạt động của bạn tại DHHV bị đánh giá là tiêu cực như: bị các thành viên khác khiếu nại có cơ sở, có những hành động như tại mục (2.2) - Thông tin của thành viên, điểm uy tín của bạn sẽ bị giảm trừ.

+ Điểm uy tín càng cao, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội thụ hưởng nhiều quyền lợi tại DHHV, như: nhận voucher giảm giá mua sản phẩm - dịch vụ, nhận miễn phí sản phẩm dùng thử do các đối tác của DHHV cung cấp…

1.3. Quy định tham gia chương trình “Quà Việt - Hàng Việt”

+ “Quà Việt - Hàng Việt” là chương trình do DHHV phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp triển khai với đối tượng thụ hưởng lợi ích là các thành viên của DHHV.

+ Mỗi kỳ, thông qua chương trình truyền hình “Đồng hành hàng Việt” (phát sóng 7h00 Thứ 5 trên kênh HTV7 và 16h20 Thứ 3 trên kênh HTV9 - Đài Truyền hình TP.HCM), MC sẽ thông báo thời gian cổng thông tin DHHV công bố nội dung câu hỏi liên quan đến chương trình “Đồng hành hàng Việt” vừa phát sóng. Thời gian này là không cố định.

+ 02 thành viên có câu trả lời đúng và sớm nhất sẽ được nhận quà tặng bao gồm hiện kim và/hoặc hiện vật do doanh nghiệp trao tặng.

+ 08 thành viên tiếp theo thuộc top 10 thành viên có câu trả lời đúng và sớm nhất sẽ được tích lũy điểm thưởng uy tín (+5). Cuối mỗi quý, DHHV sẽ cộng điểm tích lũy của thành viên, thành viên nào có điểm tích lũy cao nhất sẽ nhận được phần thưởng khích lệ từ DHHV.

+ Toàn bộ thông tin về giá trị giải thưởng và người trúng thưởng sẽ được công bố song song trên website DHHV và chương trình truyền hình “Đồng hành hàng Việt” được phát sóng vào lúc 7h00 Thứ 5 trên kênh HTV7 và 16h20 Thứ 3 trên kênh HTV9, Đài TH TP.HCM.

+ Về quy định nhận thưởng và hủy kết quả nhận thưởng, xin xem tại (1.1) – Điều kiện tư cách thành viên.

II. QUẢN LÝ THÔNG TIN

2.1. Thông tin liên quan đến các đơn vị, không thuộc DHHV:

+ DHHV không xác nhận hay chứng nhận sản phẩm cũng như thông tin hay nội dung đăng tải trên website DHHV. Thông tin DHHV đăng tải được tổng hợp từ nguồn thông tin của các cơ quan Báo chí, cơ quan chức năng…và các Doanh nghiệp; do các đơn vị này chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Trong trường hợp thành viên có khiếu nại liên quan thông tin được đăng tải trên website DHHV, DHHV sẽ hỗ trợ chuyển tải sự việc đến cơ quan Báo chí hoặc Doanh nghiệp tương ứng.

2.2. Thông tin của thành viên:

+ Là toàn bộ những thông tin bạn (hoặc bất kỳ thành viên nào khác) cung cấp cho DHHV khi đăng ký thành viên, khi đặt giá, đấu giá, khi bạn tham gia các hoạt động mua bán hoặc trong nội dung của bất kỳ thư điện tử (email) bạn gửi cho chúng tôi cùng thông tin (các) sản phẩm bạn đăng bán (nếu có). Bạn phải tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và pháp lý của những thông tin này.

+ Nếu bạn có hành vi vi phạm 01 hoặc những trường hợp dưới đây, tư cách thành viên của bạn tại DHHV có thể bị hủy bỏ:

 
>> Cung cấp thông tin sai lệch, không chính xác

>> Gian lận hoặc dính líu đến việc bán hàng giả, hàng ăn trộm cắp

>> Làm ảnh hướng đến quyền lợi, bằng sáng chế, thương hiệu, bảo mật thông tin hoặc quyền cộng đồng, riêng tư của bên thứ ba

>> Vi phạm pháp luật, quy chế, điều khoản, thông tư, quy định (không giới hạn với sự bảo vệ người dùng, sự cạnh tranh không lành mạnh, luật tội phạm, luật thương mại…)

>> Nói xấu, phỉ báng, đe dọa, quấy rầy thành viên khác

>> Có tính chất khiêu dâm hoặc ẩn chứa hành động khiêu dâm

>> Ẩn chứa các loại virus, phần mềm tự gửi thư hoặc các chương trình máy tính có thể gây hại, chuyển đổi hoặc xóa bỏ bất kỳ hệ thống hay dữ liệu cá nhân mà không cần có quyền truy cập hoặc sử dụng

>> Tạo ra trách nhiệm pháp lý cho chúng tôi hoặc gây mất toàn bộ hoặc một phần những dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ mạng cho chúng tôi hoặc các nhà cung cấp khác.

>> Liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp đến hoặc có nội dung mô tả về sản phẩm cũng như dịch vụ bị cấm trong Thỏa thuận này.

Các nội dung phát sinh, xin xem mục (I) - Tư cách thành viên.

III. GIAO DỊCH PHÁT SINH

+ DHHV không chịu trách nhiệm về bất kỳ giao dịch nào do các thành viên của DHHV thỏa thuận với nhau và không thuộc phạm vi các nội dung do DHHV công bố. Nếu nghi ngờ thông tin giao dịch không phải là do DHHV chịu trách nhiệm, bạn có thể gửi email hoặc liên lạc đến admin DHHV để làm rõ thông tin.

+ Trường hợp thành viên lợi dụng tín nhiệm để tiến hành các giao dịch trên danh nghĩa của DHHV, chúng tôi sẽ căn cứ trên mức độ nghiêm trọng của vụ việc để tiến hành các biện pháp chế tài phù hợp, có thể bao gồm biện pháp hủy tư cách thành viên và gửi thông báo về thành viên đến các diễn đàn, mạng xã hội khác. Các hình thức khác sẽ căn cứ trên pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

IV. QUYỀN SỞ HỮU BẢN QUYỀN THÔNG TIN CỦA DHHV

+ Bất kỳ hành vi nào lợi dụng các loại máy móc, phương tiện để điều chỉnh hoặc sao chép nội dung của DHHV hay xâm phạm đến việc vận hành website DHHV; bất kỳ hành động nào nhằm thay đổi, chỉnh sửa thông tin trên toàn hệ thống của DHHV đều vi phạm quyền sở hữu của DHHV. Chúng tôi sẽ khiếu kiện theo pháp luật hiện hành.

V. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

+ Không có bất kỳ trường hợp nào trong đó DHHV và/hoặc những bên đại diện cho DHHV phải chịu trách nhiệm pháp lý cho việc mất mát lợi nhuận hoặc những thiệt hại xuất phát hoặc liên quan tới website hoặc dịch vụ của chúng tôi. Bạn hiểu và đồng ý rằng DHHV và những bên đại diện cho chúng tôi không có trách nhiệm dịch vụ về các hoạt động của người dùng. Bạn chấp nhận tự chịu trách nhiệm pháp lý với mọi hành động của mình.

VI. PHÂN XỬ

+ Bất kỳ sự tranh tụng hay khiếu nại nào liên quan đến thỏa thuận này đều được thận trọng giải quyết dựa trên sự thỏa thuận giữa các bên liên quan. Trong trường hợp các bên không đi đến thống nhất cuối cùng thì tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án hoặc Trọng tài phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

VII. KHÁC

+ Nếu bất kỳ phần nào của Thỏa thuận này được nhận thấy là không thể thi hành được, phần còn lại vẫn giữ nguyên hiệu lực.

+ Nếu chúng tôi không thể thực thi bất kỳ phần nào của Tuyên bố này thì điều này sẽ không bị coi là khước từ.

+ Mọi sửa đổi hoặc khước từ của Thỏa thuận  này phải được thực hiện bằng văn bản và được đại diện hợp pháp của DHHV ký xác nhận.

+ Bạn sẽ không chuyển nhượng bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của bạn theo Thỏa thuận này cho bất kỳ ai khác mà không có sự chấp thuận của chúng tôi.

+ Chúng tôi có thể tự do chuyển nhượng tất cả các quyền và nghĩa vụ của chúng tôi theo Thỏa thuận này liên quan đến việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản hoặc theo quy định của luật pháp hoặc theo cách khác.

+ Không điều nào trong Thỏa thuận này có thể ngăn chúng tôi tuân thủ pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam.

+ Tuyên bố này không mang lại bất kỳ quyền nào cho người thụ hưởng bên thứ ba.

+ Chúng tôi bảo lưu mọi quyền không được cấp rõ ràng cho bạn.

+ Bạn sẽ tuân thủ mọi luật hiện hành khi sử dụng hoặc truy cập vào DHHV.
TTLV

Bài viết liên quan