7h00 Thứ 5 trên HTV7
Hotline: 0938.573.179
Chương trình khuyến mãi

OCB ưu đãi doanh nghiệp siêu nhỏ

Ngày đăng: 24-10-2016
Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai và thành lập “Dự án doanh nghiệp siêu nhỏ - MSME” để cung ứng những giải pháp tài chính tối ưu. Chương trình được triển khai đồng loạt ở các điểm giao dịch của OCB trên toàn quốc.
Trên thực tế nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp có quy mô tổng tài sản dưới 20 tỷ đồng và có doanh thu dưới 20 tỷ đồng rất lớn nhưng họ gặp nhiều hạn chế khi các ngân hàng chưa có giải pháp tài chính chuyên nghiệp dành riêng cho đối tượng này.

 

 
Nắm bắt được nhu cầu trên, OCB đã triển khai các sản phẩm cho vay như: Cho vay mua phương tiện vận chuyển, cho vay bổ sung vốn lưu động và đầu tư tài sản cố định để đồng hành cùng doanh nghiệp siêu nhỏ với nhiều ưu đãi và tiện ích vượt trội như tỷ lệ cho vay cao lên tới 100% giá trị định giá tài sản, thủ tục đơn giản, cam kết thời gian phê duyệt chỉ trong 2 ngày làm việc, lãi suất, phí cạnh tranh nhất trên thị trường.
 
Đặc biệt, OCB cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm nguồn lực, giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn thông qua dịch vụ như: Gói chi lương, Dịch vụ nộp thuế điện tử, SMS Banking….
 
Đồng thời, nhân dịp sinh nhật 20 năm OCB muốn sẻ chia, đồng hành cùng thành công đến với khách hàng MSME khi đăng ký mới sử dụng dịch vụ Gói trả lương với ưu đãi đặc biệt.
 
Cụ thể, OCB sẽ miễn phí quản lý tài khoản 2 năm đầu; miễn phí thường niên 2 năm đầu và tặng 1 thiết bị bảo mật Token key khi tham gia dịch vụ OCB Online, giảm 50% phí chuyển tiền nộp thuế điện tử, tặng 0,1% lãi suất cho sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn.
 
BTT
Nguồn: thoibaonganhang.vn