Người Việt Nam
ưu tiên dùng hàng Việt Nam
7h00 Thứ 5 trên HTV7
Hotline: 0938.573.179
Hoạt động cộng đồng
Bộ GTVT vừa có văn bản hoả tốc gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các Cục: Hàng không, Hàng hải, Đường sắt, Đường thuỷ nội địa, Sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Sở GTVT - Xây dựng Lào Cai về việc vận chuyển hành khách.
Ngày 20-4, tại thành phố Vị Thanh và các huyện Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp (Hậu Giang) cùng lúc đưa vào 4 máy ATM gạo hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM nhấn mạnh và khẳng định, việc xây dựng quy trình nếp sống mới ở tất cả các cơ quan, đơn vị nhằm khôi phục nhanh nhất các hoạt động đời sống kinh tế - xã hội, với điều kiện đảm bảo an toàn với dịch.
Tất cả những điều cần biết về gói an sinh xã hội 62.000 tỷ đồng hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 do Thủ tướng thông qua ngày 9/4.
Ảnh hưởng của dịch Covid-19, quý I/2020 đã có hai xu hướng trong tuyển dụng cấp trung và cấp cao. Theo đó, một số doanh nghiệp chọn giải pháp tạm thời ngưng các hoạt động tuyển dụng, nhưng số nhiều doanh nghiệp khác lại coi là cơ hội tốt để tuyển dụng và chuẩn bị nguồn nhân lực để phục hồi kinh doanh sau dịch bệnh.
Đây là nhận định của nhiều người tại lễ khai mạc hội sách online toàn quốc chính thức khai mạc ngày 19/4/2020. Hội sách online do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7.
Nhiều doanh nghiệp đã ngỏ lời đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ Saigon Co.op trong việc cung cấp thức ăn cho các khu vực cách ly tập trung.
Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn TP HCM chỉ phục vụ cho tối đa 30 người trong cùng thời điểm.
Chỉ trong 1 ngày, các thành viên Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã đóng góp 5 tỉ đồng để sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus corona.
Ban Tổng Giám đốc Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM - Saigon Co.op đã trao tặng 100.000 khẩu trang y tế cho ngành Y tế TP.
Sở Y tế TP.HCM đã có văn bản khẩn gửi UBND TP về việc tàu du lịch quốc tế Crystal Symphony khởi hành từ Mỹ cập Cảng Sài Gòn Hiệp Phước.
Theo quy định, chỉ địa phương có dịch mới được cho học sinh, sinh viên nghỉ học. Nếu tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học thì sẽ rất khó khăn thực hiện chương trình giáo dục, đào tạo. Do đó, Bộ GD-ĐT đang xem xét phương án cho học sinh, sinh viên đi học trở lại từ ngày 2-3 tới.
Trong Q1 năm 2019, các chuyên gia của Kaspersky Lab đã phát hiện một loạt email spam tinh vi được gửi đến người dùng, bao gồm thư mời làm việc giả mạo có địa chỉ người nhận đến từ những tập đoàn lớn, và do đó thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên, trên thực tế, những email này lại đến từ những kẻ lừa đảo với mục đích cài đặt phần mềm độc hại...
Qua đường dây nóng Báo SGGP, chị Nguyễn Thị Hiền (ngụ phường 14 quận Gò Vấp, TPHCM) phản ánh khi đến trụ sở UBND phường 14 để thị thực giấy tờ, chị rất vui khi thấy UBND phường có cải tiến rõ trong công tác tiếp dân đến làm thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ, tận tình và chu đáo.
Cầu Vàm Cống sẽ được khánh thành vào ngày 19-5, trên tinh thần đảm bảo tiết kiệm, không sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Sáng nay (15-5), tại Đà Nẵng, Bộ Y tế phối hợp Trung tâm Tiêm chủng vaccine Việt Nam (VNVC) đưa vào hoạt động Trung tâm VNVC Đà Nẵng.
Suốt 2 tháng qua, với hơn 500 ngày công lao động, cùng sự chung tay ủng hộ từ người dân, các sinh viên tình nguyện Đại học Giao thông Vận tải phân hiệu TPHCM và Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM đã dọn bãi đất trống đầy rác và cây cỏ dại tại khu phố 4 phường Tăng Nhơn Phú (quận 9, TPHCM), cải tạo thành công viên hoa Hồng Ngọc.
Ai đã từng sinh ra và lớn lên ở những miền quê thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh cánh đồng xanh, cò bay thẳng cánh
Chương trình “Bữa cơm yêu thương” đã phát sóng được trên 20 số, đi qua rất nhiều tỉnh thành từ miền Tây Nam Bộ ra đến miền Trung và các tỉnh Tây Nguyên.
« 1 2 3 4 5 »