Người Việt Nam
ưu tiên dùng hàng Việt Nam
7h00 Thứ 5 trên HTV7
Hotline: 0938.573.179
Thông tin tiêu dùng

BIDV dành 1000 tỷ đồng cho vay ưu đãi kinh doanh khu vực ĐBSCL

Ngày đăng: 24-08-2016
Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, từ nay đến 31/12/2016 (hoặc đến hết quy mô gói), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai Gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm đối với các khoản vay dưới 12 tháng và từ 8,8%/năm đối với các khoản vay trên 24 tháng (Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh), giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh.
 

Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới trong thời gian hiệu lực của chương trình.
 
Đồng thời, khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng ưu đãi từ các dịch vụ BIDV Online, BIDV Smart Banking… để quản lý tối ưu tài sản cá nhân.
 
Với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, Gói tín dụng 1.000 tỷ đồng thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong hành trình sản xuất kinh doanh.
 
Song song với gói 1000 tỷ đồng nói trên, BIDV hiện đang triển khai các gói tín dụng dành cho DN Siêu nhỏ và DN khởi nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
    
Cụ thể, BIDV triển khai Gói tín dụng quy mô 3.000 tỷ đồng “Đồng hành cùng doanh nghiệp siêu nhỏ” ưu đãi lãi suất vay vốn chỉ từ 6,8%/năm (với khoản vay dưới 6 tháng) và ưu đãi lãi suất từ 7%/năm với khoản vay từ 6 đến 12 tháng (Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh).
 
Cùng với đó là Gói tín dụng quy mô 500 tỷ đồng “Khởi nghiệp thành công – Start up” ưu đãi lãi suất vay vốn chỉ từ 6,5%/năm (với khoản vay dưới 6 tháng) và ưu đãi lãi suất từ 6,8%/năm với khoản vay từ 6 đến 12 tháng (Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh).
 
Qua các gói tín dụng này, BIDV muốn tạo điều kiện cho các khách hàng trên toàn quốc tháo gỡ khó khăn về vốn, tạo đà cho nhóm doanh nghiệp siêu nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh....
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247
 
HP
Nguồn: thoibaonganhang.vn