7h00 Thứ 5 trên HTV7
Hotline: 0938.573.179
Thông tin tiêu dùng

BAOVIET Bank cho vay mua nhà đến 85% nhu cầu vốn

Ngày đăng: 25-07-2016
Ngân hàng TMCP bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa ra mắt sản phẩm Cho vay mua nhà với nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua bất động sản, xây dựng/sửa chữa nhà ở.

Ảnh minh họa
Theo đó, BAOVIET Bank cho vay để mua bất động sản, xây dựng/sửa chữa nhà ở cho cá nhân hoặc cho người thân; Chấp nhận cho vay bù đắp số tiền đã vay của người thân để mua bất động sản, xây dựng/sửa chữa nhà; Chấp nhận nguồn trả nợ từ người thân của khách hàng vay vốn.
 
Đáng chú ý mức cho vay rất cao, tới 85% tổng nhu cầu vốn. Thời hạn vay vốn dài, lên đến 20 năm. Phương thức giải ngân cũng hết sức linh hoạt. Phương thức trả nợ: Trả gốc định kỳ, tối đa 3 tháng/lần; Trả lãi định kỳ hàng tháng.
 
Để được vay vốn, khách hàng phải có hộ khẩu thường trú, KT3 tại địa bàn của BAOVIET Bank hoặc tại tỉnh/thành phố giáp ranh với địa bàn của BAOVIET Bank; Có khả năng tài chính và phương án trả nợ khả thi; Có tài sản bảo đảm hợp pháp để bảo đảm cho khoản vay.
 
Tài sản đảm bảo: Bất động sản, ô tô, giấy tờ có giá. Đặc biệt, BAOVIET Bank chấp nhận bất động sản hình thành từ vốn vay là tài sản đảm bảo cho khoản vay.
 

HP
Nguồn: thoibaonganhang.vn