7h00 Thứ 5 trên HTV7
Hotline: 0938.573.179
Thông tin tiêu dùng

Bánh tươi Kinh Đô giúp người tiêu dùng trọn ngày hứng khởi

Ngày đăng: 11-05-2016

Tiếp nối thành công của chương trình "Bữa ăn tiện lợi cho ngày học tuyệt vời" tại TP.HCM vào cuối năm 2015, từ nay đến ngày 2/6/2016, nhãn hàng bánh mì tươi Kinh Đô tiếp tục triển khai chương trình “Năng lượng tiện lợi, trọn ngày hứng khởi” cho sinh viên tại 16 trường đại học ở khu vực Hà Nội.

Cụ thể, sân chơi là nơi dành cho các bạn sinh viên có điều kiện tham gia các trò chơi hấp dẫn như đạp búa năng lượng, chụp ảnh cùng những bạn mascot bánh tươi Kinh Đô siêu dễ thương, sau đó hashtag #banhtuoikinhdo, #nangluongtienloi để nhận về những phần quà hấp dẫn.

Các bạn sinh viên sẽ có những giờ giải lao thú vị cùng hoạt động giải trí của Kinh Đô

Ngoài ra, các bạn sinh viên có cơ hội nhận được voucher du lịch trị giá lên đến 5.000.000 đồng khi tham gia thử thách nhảy trò chơi trampoline. Tại đây, sinh viên mua đơn hàng 20.000 đồng hoặc 50.000 đồng các sản phẩm bánh tươi Kinh Đô sẽ có cơ hội nhận bình nước tiện dụng hoặc bút bi xinh xắn.

Thông qua chương trình, nhãn hàng bánh tươi Kinh Đô mong muốn tạo sân chơi gần gũi và gắn kết hơn nữa với sinh viên với thông điệp bánh tươi Kinh Đô hân hạnh mang "năng lượng tiện lợi" từ những chiếc bánh tươi đến các trường đại học để các bạn "trọn ngày hứng khởi" trong cả học tập và vui chơi. 

Ánh Hoa

Nguồn: nguoitieudung.com.vn